Chính sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website nhathuocthienanh.com được vận hành bởi Nhà Thuốc Thiên Anh Pharmacy. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

Thông tin được ghi nhận với tất cả khách hàng đăng ký tài khoản tại www.nhathuocthienanh.com trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhằm mục đích:
– Liên hệ với khách hàng về các chương trình quảng cáo
– Giải đáp thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm www.nhathuocthienanh.com cung cấp
– Điều chỉnh các nội dung đăng tin của khách hàng để phù hợp với bố cục và nội dung www.nhathuocthienanh.com.
– Thông báo đến khách hàng về tình trạng các tin quảng cáo của khách hàng
– Mọi thông tin cá nhân và lịch sử giao dịch của khách hàng được hoàn toàn bảo mật, được quản lý bởi giải pháp quản trị trong hệ thống.
– Khách hàng được toàn quyền thay đổi thông tin cá nhân của bản thân, theo quy định của www.nhathuocthienanh.com và quy định của pháp luật.
– Khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên kĩ thuật hỗ trợ thay đổi thông tin cá nhân của tài khoản theo quy định.
Mọi nhân viên hỗ trợ khách hàng không được sử dụng thông tin khách hàng dưới mọi hình thức, trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu.
a, Phạm vi sử dụng thông tin: tại Việt Nam
Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin khách hàng được lưu trữ tại hệ thống của nhathuocthienanh.com tối thiểu là 01 năm, nếu trong vòng 01 năm khách hàng không phát sinh giao dịch mới thì nhathuocthienanh.com sẽ xóa các thông tin khách hàng.
b, Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.
Ds Cao Thùy Thiên AnhDs Nguyễn Thị Yến Nhi – Chủ nhà thuốc
MST: 8063679269
Gp số: 2099/HCM-ĐKKDD Do Sở Y Tế Tp.HCM cấp ngày 13/09/2018
Địa chỉ: 304B Trịnh Đình Trọng, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Tp. HCM.
c, Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.
Khi khách hàng là thành viên của nhathuocthienanh.com, khách hàng sẽ nhận được thông tin thành viên là email mà khách hàng đã đăng ký cùng mật khẩu trước đó. Để sửa đồi dữ liệu cá nhân của mình khách hàng chỉ cần truy cập vào nhathuocthienanh.com và click vào phần Đăng nhập bên góc phải phía trên màn hình và nhập vào email và mật khẩu của mình. Sau khi đăng nhập thành công khách hàng chọn vào mực sửa đổi thông tin cá nhân để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
d, Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với nhathuocthienanh.com. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của nhathuocthienanh.com
Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham giam và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.
Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập vào tài khoản trên nhathuocthienanh.com
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
Chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng những thông tin mà quý khách hàng đăng ký trên website chính thức nhathuocthienanh.com của chúng tôi.
Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khách đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.
Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng.
Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của nhathuocthienanh.com. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo